Bài viết

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI SỬ DỤNG IDSPACE

IDSpace là một Hệ sinh thái phần mềm quản trị doanh nghiệp tích hợp, cung cấp các giải pháp quản lý công việc, quản lý nhân sự, và quản lý bán hàng trên cùng một nền tảng, bao gồm các phân hệ quản lý công việc (ID Task), quản lý nhân sự (ID HCM), quản lý bán hàng (ID Sale), quản lý cơ cấu (ID Org) và quản lý yêu cầu (ID Request).

author

Dung Đặng

Ngày

22 tháng 3, 2024

TẠI SAO BẠN CẦN ĐẾN HỆ THỐNG QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VÀ LÀM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG NÓ HIỆU QUẢ

Hệ thống quản lý doanh nghiệp là một hệ sinh thái phần mềm được thiết kế để phục vụ quản lý quy trình, dự án, công việc, thời hạn, nhân lực, khách hàng và nhiều hơn thế nữa.

author

Linh Nguyễn

Ngày

20 tháng 3, 2024

10 LỢI ÍCH CỦA HỆ SINH THÁI QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP IDSPACE TRONG VIỆC QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP ALL-IN-ONE.

Mười lợi ích của Hệ sinh thái Quản trị doanh nghiệp ALL-IN-ONE giúp doanh nghiệp phát triển bền vững dù doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ hoặc bất kỳ lĩnh vực nào.

author

Linh Nguyễn

Ngày

12 tháng 3, 2024

TOP 5 GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi công nghệ số cho các doanh nghiệp. Dưới đây là top 5 phần mềm được tìm kím phổ biến hiện nay

author

Linh Nguyễn

Ngày

4 tháng 3, 2024

RA MẮT SẢN PHẨM IDSPACE - KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SỐ THÔNG MINH, LINH HOẠT

Kết hợp giữa công nghệ và sự sáng tạo, IDSpace tạo nên một hệ sinh thái quản lý toàn diện bao gồm năm phân hệ chính xuyên suốt là ID Org, ID HCM, ID TASK, ID SALES, ID Request. Mỗi phân hệ sẽ đảm nhận những vai trò, chức năng chính khác nhau, tương tác qua lại tạo nên sự cân bằng khi cùng chung một mục tiêu và động lực phát triển.

author

Ly Nguyễn

Ngày

5 tháng 1, 2024