Bài viết

MA TRẬN QUẢN LÝ THỜI GIAN EISENHOWER LÀ GÌ? ỨNG DỤNG ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ QUẢN LÝ CÔNG VIỆC VÀ THỜI GIAN HIỆU QUẢ

Ma trận Eisenhower là công cụ giúp bạn phân loại và sắp xếp thứ tự ưu tiên cho công việc dựa trên mức độ khẩn cấp và quan trọng, giúp bạn tập trung vào những công việc quan trọng nhất và loại bỏ những công việc không cần thiết, từ đó tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

author

Linh Nguyễn

Ngày

16 tháng 5, 2024

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG MỘT QUY TRÌNH QUẢN LÝ DỰ ÁN (3 QUY TRÌNH MẪU CƠ BẢN)

Quy trình quản lý dự án không chỉ đơn thuần là một lộ trình công việc mà đó còn là một cơ chế thúc đẩy hoàn thành các công việc cũng như nhiệm vụ đúng thời hạn. Một quy trình làm việc hiệu quả và tự động hóa (hoặc một tập hợp quy trình làm việc) giúp bạn thực thi kế hoạch dự án, duy trì động lực cho cả đội nhóm và đảm bảo mọi người quản lý công việc một cách dễ dàng.

author

Linh Nguyễn

Ngày

6 tháng 5, 2024

Biểu đồ Gantt giúp ích cho quá trình quản lý rủi ro trong Quản lý dự án như thế nào?

Biểu đồ Gantt là một dạng biểu đồ thanh ngang. Biểu đồ trình bày các nhiệm vụ, công việc và sự kiện trong dự án theo thời gian một cách trực quan. Các thanh ngang trong biểu đồ có độ dài khác nhau thể hiện thời gian của mỗi nhiệm vụ trong dự án, bao gồm thời lượng cũng như ngày bắt đầu và ngày kết thúc do đó bạn có thể theo dõi mối quan hệ phối hợp và phụ thuộc giữa các công việc. Đây là một "phao cứu sinh" cho quá trình Quản lý rủi ro, giúp bạn đưa ra phương án xử lý kịp thời nhất.

author

Linh Nguyễn

Ngày

7 tháng 3, 2024

RA MẮT SẢN PHẨM IDSPACE - KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SỐ THÔNG MINH, LINH HOẠT

Kết hợp giữa công nghệ và sự sáng tạo, IDSpace tạo nên một hệ sinh thái quản lý toàn diện bao gồm năm phân hệ chính xuyên suốt là ID Org, ID HCM, ID TASK, ID SALES, ID Request. Mỗi phân hệ sẽ đảm nhận những vai trò, chức năng chính khác nhau, tương tác qua lại tạo nên sự cân bằng khi cùng chung một mục tiêu và động lực phát triển.

author

Ly Nguyễn

Ngày

5 tháng 1, 2024

Áp dụng quy trình làm việc tại Doanh nghiệp

Áp dụng quy trình làm việc tại doanh nghiệp là bước quan trọng để tối ưu hóa hiệu suất và đảm bảo sự tổ chức hiệu quả. Quy trình làm việc không chỉ giúp chuẩn hóa các hoạt động mà còn tạo ra một môi trường làm việc có tổ chức, giảm lãng phí và tăng cường khả năng đáp ứng nhanh chóng của doanh nghiệp trước thách thức thị trường.

author

Linh Nguyễn

Ngày

1 tháng 12, 2023

Quản lý công việc thông minh và hiệu quả: Chiến lược cá nhân và doanh nghiệp

Quản lý công việc thông minh, hiệu quả không chỉ là vấn đề của mỗi cá nhân mà còn là yếu tố quyết định sự thành công trong vận hành của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong môi trường kinh doanh ngày nay, nhanh chóng và linh hoạt là chìa khóa để đảm bảo doanh nghiệp không chỉ tồn tại mà còn phát triển.

author

Nguyên Nguyễn

Ngày

28 tháng 11, 2023